Bán đất 2500 m2 đất ở quốc lộ 30, thanh bình, Đồng Tháp 0909922617 Ms.Hằng

Thảo luận trong 'Luật đất đai' bắt đầu bởi tiktokovn2020, 29/2/20.

 1. tiktokovn2020

  tiktokovn2020 Member

  Tham gia:
  21/1/20
  Bài viết:
  414
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cần bán một khu đất diện tích 2500 m2 tại xã thanh bình, tỉnh Đồng Tháp đường chạy đức huệ xuống đồng tháp đất nền rất đẹp. Mặt tiền quốc lộ 30, chiều rộng mặt tiền 60m, dài 340m, thuận tiện làm nhà máy hoặc nhà kho , đất đã san lắp và đóng thuế một lần giá 9 tỷ.

  Xin vui lòng liên hệ 0909922617 Ms.Hằng để biết thêm chi tiết.
   
 2. chizing5663

  chizing5663 New Member

  Tham gia:
  30/10/19
  Bài viết:
  27
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  :
  aipp Canada
  lao động nước ngoài trợ thì với tình trạng hàm ý hiện có thể được bảo hiểm chăm nom sức khỏe của họ kéo dài trong thời kì sáu tháng tại Quebec.

  Kể từ ngày 29 tháng Tư, những người lao động nước ngoài tạm thời có giấy phép hết hạn và không thể gia hạn do sự chậm trễ xử lý và do các biện pháp đặc biệt được đưa ra bởi Bộ di cư, Người lánh nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) sẽ có thể được hưởng lợi từ việc tiếp kiến tiếp cận Régie de l’assurance maladie du Quebec (RAMQ).
  https://visathegioi24h.vn/wp-content/uploads/2020/04/21-4-1.jpg"
  Các quan chức của RAMQ (hội đồng bảo hiểm y tế chính phủ ở Quebec) đã xác nhận quyết định này trong một lá thư gửi đến bộ phận Quebec của Hiệp hội trạng sư Canada vào tuần trước.

  cần lao nước ngoài tạm (TFW) đã nộp đơn xin gia hạn giấy phép nhưng giấy phép hết hạn trước khi có quyết định của cơ quan thiên di liên bang, có thể vẫn ở Canada trong tình trạng ẩn ý.

  Tuy nhiên, tại Quebec, tình trạng hàm ý không cho người lao động nước ngoài quyền truy cập vào RAMQ và phương tiện, trong số những điều khác, họ sẽ không được hoàn trả hoài bệnh viện.

  Trong những tuần gần đây, nhiều tổ chức, phong trào trợ giúp nhân đạo và luật sư thiên cư đã kêu gọi các chính phủ hành động, nêu bật và thiếu bảo hiểm y tế và tình trạng nhập cư cập kênh của TFWs. Nhiều công nhân thấy mình trong tình trạng dễ bị thương tổn vì các vận dụng của họ bị trì hoãn do sự chậm trễ xử lý ảnh hưởng đến quờ các cấp chính quyền kể từ khi các biện pháp đặc biệt được đưa ra để quản lý đại dịch coronavirus.

  Kể từ hiện thời, tất thảy những người lao động nước ngoài lâm thời có tình trạng hàm ý hợp thức tại Quebec sẽ có thể được hưởng lợi từ việc gia hạn thêm sáu tháng bảo hiểm y tế do RAMQ cung cấp.

  Tuy nhiên, việc gia hạn sẽ không được thực hành tự động và các TFW dự định sẽ tự hệ trọng với RAMQ và yêu cầu một hình thức mở mang. Sau khi nhận được biểu mẫu, họ phải hoàn thành, ký tên và gửi lại cho RAMQ cùng với bản sao giấy phép cần lao trước đó cũng như thư IRCC xác nhận đã nhận được đề nghị gia hạn giấy phép làm việc ngày nay. Ứng viên không buộc phải cung cấp ảnh nhận dạng tại thời điểm này.

  thực hiện theo các bước này, ứng viên sẽ được gửi qua thẻ RAMQ mới có hiệu lực trong sáu tháng.

  Bảo hiểm y tế cũng có thể được mở rộng cho các thành viên gia đình đi kèm.

  Biện pháp hỗ trợ này được giới hạn cho những người trước đây có quyền truy cập vào RAMQ, theo thông báo được ít bởi Radio-Canada.

  Những người không có thẻ bảo hiểm y tế, những người có thể bị ảnh hưởng bởi coronavirus, vẫn có quyền truy cập coi ngó sức khỏe miễn phí theo quyết định của chính phủ Quebec vào cuối tháng 3.
   

trang này

Share